'บรูโน่' ป้อง 'แรชฟอร์ด' ช่วยทีมได้เยอะมากแม้ช่วงหลังปืนฝืด

 

f:id:sakukrub98:20200714150737j:plain

 

บรูโน่ แฟร์นานเดส คุ้มครอง มาร์คัส แรชฟอร์ด แนวรุกสหายร่วมกลุ่มโดยการันตีว่าเขาช่วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มหาศาล ถึงแม้ผลงานทำคะแนนไม่ค่อยดีเลยนับจากบอลกลับมาแข่งขันต่อ

จุดลูกโทษของ แรชฟอร์ด ในเกมกระหน่ำ บอร์นมัธ 5-2 ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด นั้นเป็นเพียงแต่ประตูเดียวที่เขายิงได้จากการลงในสนาม 6 เกมหลังสุดในทุกรายการ

หน้าแข้งวัย 22 ปีห่างหายจากการยิงแบบโอเพ่นเพลย์ตั้งแต่แมื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะ นอริช สิตี้ 4-0 ตอนวันที่ 11 ม.ค. ถึงอย่างงั้นเขาจะต้องพักยาวนานหลายเดือนเนื่องจากว่าลักษณะการเจ็บรอบๆข้างหลัง

"ผมว่าทุกคนกำลังกล่าวถึงเรื่องที่ มาร์คัส ยิงได้ไม่เยอะแยะแต่ว่าเขาปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเลิศมากมายนะ" บรูโน่ บอกผ่านเว็บสมาพันธ์

"บางครั้งบางคราวเขาบางครั้งอาจจะทำประตูมิได้และก็อะไรทำนองนั้น แต่ว่าเขาจะยิงและก็แอสซิสต์ได้มากกว่านี้ด้วยการเล่นของพวกเราณ เวลานี้"

"บอลไม่ใช่แค่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำแต้มและก็แอสซิสต์หรอกนะ มันคือเรื่องของกลุ่มแล้วก็ มาร์คัส ก็ทำผลงานที่ดีเยี่ยมๆให้กับกลุ่ม"

ฤดูนี้ แรชฟอร์ด ยิงไปแล้ว 20 ประตูในทุกรายการรวมทั้งช่วยทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 5 แล้วก็ไม่มีแพ้มา 17 เกมต่อเนื่องกันทุกในรายการ

"ผมหวังว่า มาร์คัส จะยิงได้มากกว่านี้เนื่องจากว่าเหมาะได้รับสิ่งพวกนั้นจากงานที่ทำให้กับกลุ่ม ไม่มีผู้ใดมองเห็นสิ่งนั้นเพราะเหตุว่าทุกคนมองเพียงแค่วิธีการทำประตู, คนใดกันแน่ทำคะแนนรวมทั้งแอสซิสต์ สิ่งที่เขาทำให้กับกลุ่มน่ะอเมซซิ่งมากมาย"

"มาร์คัส เจ็บไปนานเลยเกิดเรื่องยากที่จะเรียกความเชื่อมั่นกลับมาอีกรอบ, เพื่อทำในหลายๆสิ่งตัวอย่างเช่นการยิงไกล แต่ว่าเขาเล่นให้กลุ่มได้ดีเยี่ยมรวมทั้งผมว่าเขาควรจะได้รับเครดิตจากสิ่งนี้" เว็บบอลโปรโมชั่นดี

 

 

พึงพอใจติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่เหมาะไลน์แอด ID: @ufa98v2