เอเยนต์ยัน KDB เปล่าคิดถึงเรื่องย้ายออกจากเรือ

 

f:id:sakukrub98:20200711161349j:plain

 

เอเยนต์ของ เควิน เดอ บรอยน์ การันตีว่านักเตะมิได้นึกถึงหัวข้อการย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เลยถึงแม้ยังไม่ชัดแจ้งว่าพวกเขาจะอุทธรณ์โทษแบนจากบอลยุโรปผ่านหรือเปล่า

แมนฯ ซิตี้ จะรู้ในวันจันทร์หน้าว่าโทษแบนห้ามเล่นบอลยุโรป 2 ปีนั้นจะอุทธรณ์ผ่านหรือเปล่า ข้างหลังสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเอาผิดพวกเขาในเรื่องทำผิดกฏแฟร์เพลย์การคลัง

โทษแบนยังเป็นเหตุให้มีข่าวสารตามมาว่านักเตะบางบุคคลของ แมนฯ ซิตี้ บางทีอาจเก็บสิ่งของย้ายออกจากกลุ่ม แม้พวกเขาอดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก

ผู้เล่นคนสำคัญคนเบลเยี่ยมยอดเยี่ยมในนั้นแม้กระนั้น ขว้างทริค เดอ คอสเตอร์ เอเยนต์ของเขารับรองว่า เดอ บรอยน์ ที่ยังมีข้อตกลงจนกระทั่งปี 2023 นั้นมิได้คิดจะย้ายไปไหน

"ขณะนี้เขามิได้ยุ่งกับหัวข้อนั้นเลยนิดหน่อย เขายังมีข้อตกลงอีก 3 ปีกับชมรมที่อยู่ในระดับหัวแถวของโลก, อยู่ในสมาคมแล้วก็เมืองที่ เควิน กระปรี้กระเปร่ารวมทั้งชื่นชอบ" เดอ คอสเตอร์ บอกกับ Sporza

"ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะมีความรู้สึกว่าคำบอกเล่านี้ฟังมองไม่ชัดแจ้ง แต่ว่าเขาไม่คำนึงถึงหัวข้อการย้ายตัวนะ"

เดอ คอสเตอร์ กล่าวว่าเกิดเรื่องหลีกเลี่ยงมิได้ที่นักฟุตบอลระดับ เดอ บรอยน์ จะถูกโยงไปเป็นข่าวกับกลุ่มในระดับชั้นนำของโลก

"ในแวดวงบอลน่ะนักฟุตบอลที่ดีๆได้รับความพึงพอใจแบบไม่เป็นทางการอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น เดอ บรอยน์, ลิโอเนล เมสซี่, คริสติเตียนอาโน่ โรนัลโด้ หรือ อ็องตวน กรีซมันน์"

"ถ้าหากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ผมอ่านผ่านหนังสือพิมพ์ถูกล่ะก็ ผมจะต้องมีนาฬิกากำหนดเวลา 48 ชั่วโมงรวมทั้งไปอยู่ทั่วทุกมุมโลกในขณะเดียวกัน"

"ผมประกาศในนี้และก็เอาหัวลูกผมเป็นประกันยังได้เลยว่า 90 เปอร์เซนต์ของสิ่งที่ผมอ่านมาน่ะไม่มีสาระ"

ถึงแม้ แมนฯ ซิตี้ จะพลาดการคุ้มครองแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้แต่ว่า เดอ บรอยน์ ก็ยังมีฟอร์มที่ดีด้วยการยิงไป 11 ประตูรวมทั้งแอสซิสต์ 18 ครั้งในลีก สมัครเว็บบอล

 


พอใจติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะไลน์แอด ID: @ufa98v2