ฮอดเดิลเชื่ออีกหน่อย 'กรีนวู้ด' เขี่ย 'แรช' กระเด็นตกขอบ

 

f:id:sakukrub98:20200709181617j:plain

 

เกล็นน์ ฮอดเดิล ตำนานลูกหนังอังกฤษ มั่นใจว่า เมสัน กรีนวู้ด จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต แล้วก็จะเขี่ย มาร์คัส แรชฟอร์ด หลุดออกมาจากกลุ่มตัวจริงเมื่อชมรมได้ดาวยิงตัวใหม่เข้ามา


กรีนวู้ด แจ้งกำเนิดสุดกำลังในช่วงฤดูกาลนี้ เมื่อทำไปแล้ว 15 ประตูในทุกรายการ โดยเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาเล่นได้อย่างสะดุดตาทำ 2 ประตูอันเยี่ยมยอดช่วยทำให้กลุ่มชนะบอร์นมัธไปงาม 5-2

เวลาที่มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็มีฤดูนี้ที่สุดยอด เมื่อยิงไปแล้ว 20 ประตูในทุกรายการ ซึ่งเมื่อมองดูไปที่ 3 ผสานในเกมรุกของกลุ่มผี แรชฟอร์ด, กรีนวู้ด รวมทั้งอองโตนี่ มาร์กสิยาล จะต้องเห็นด้วยว่า ชั่วโมงนี้สุดพอดีแล้วก็อันตราย

แม้กระนั้น ฮอดเดิล มั่นใจว่า เมื่อใดก็ตามที่สมาพันธ์ได้แนวรุกตัวใหม่เข้ามาเพิ่ม สลากกินแบ่งจะไปออกที่ แรชฟอร์ด จำเป็นต้องหลุดออกมาจากกลุ่มตัวจริง ถ้าเกิดมองดูไปถึงความสามารถพิเศษอันแจ่มชัดแล้วก็มีอนาคตของกรีนวู้ด

"ผมมีความคิดว่า กรีนวู้ดเป็นนักฟุตบอลที่สุดยอดตอนนี้ และก็เขาจะดียิ่งขึ้นไปเรื่อย" ฮอดเดิล กล่าว

"ผมตรึงใจจริงๆกับการที่เขาเล่นได้อีกทั้ง 2 เท้า ผมถูกใจผู้เล่นที่เล่นได้ 2 เท้า เขามีทั้งยังเท้าขวารวมทั้งซ้ายที่บรรเจิด ผมมีความรู้สึกว่า เขาจะมีผลให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด จำเป็นต้องหลุดออกมาจากกลุ่มตัวจริง"

"ผมมีความคิดว่า ในที่สุดแล้ว กรีนวู้ด จะสามารถปรับปรุงฝีเท้าตนเองไปได้ไกลกว่าเป็นเพียงแค่เจ้ากระหน่ำประตู ผมรู้สึกว่าในตอนสุดท้ายคุณจะมีผลให้เด็กคนนี้อยู่ขั้นตอนแรกก่อนหน้าทุกคน"

"แนวรุก 3 คนของพวกเขาปัจจุบันนี้ทำเป็นดีเยี่ยมๆแต่ว่าเมื่อคุณให้ดีจะมีความคิดเห็นว่า มาร์กสิยาล แล้วก็แรชฟอร์ด อันที่จริงแล้วเป็นปีก เขาถนัดเล่นขอบเส้นมากยิ่งกว่า"

"โดยเหตุนี้หากว่าพวกเขาไปได้หน้าได้ตาตัวเป้ามาใหม่ ผมมีความรู้สึกว่า กรีนวู้ด ก็คงจะเล่นอยู่ด้านข้างหน้าตัวเป้าโดยธรรมชาติจริงๆซึ่งถ้าหากเขาได้เล่นแบบงั้น ว้าว..เขาจะทำอะไรก็ได้กับ 2 เท้าของเขา" บอลสเต็ป 10 บาท


พึงพอใจสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะไลน์แอด ID: @ufa98v2