ขาดกอมปานี ขาดใจ! 'ไมกาห์' ชี้ช่อง เรือ เร่งหาผู้นำแดนหลัง

 

f:id:sakukrub98:20200702142209j:plain 

แร่กลีบหินห์ ริชาร์ดส์ อดีตกาลแนวรับแมนฯ ซิตี้ ชี้ว่า "เรือใบสีฟ้า" ปรารถนาหัวหน้าในแนวรับเพื่อชิงชัยแย่งแชมป์กับหงส์แดงในช่วงฤดูกาลหน้า

สิตี้ มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง กลุ่มแชมป์พรีเมียร์ ลีกยุคปัจจุบันสูงถึง 23 แต้ม โดยฤดูกาลนี้พวกเขาปราชัยมากยิ่งกว่า ความปราชัย 2 ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมารวมกันเสียอีก

"ช่างเป็นปีที่ลำบากมากมายๆสำหรับสิตี้ ผมเห็นอกเห็นใจ จอห์น สโตนส์ อ่ะ เขายอดเยี่ยมนักฟุตบอล คุณมีความคิดว่าด้วยวิธีการการเล่นของสิตี้ เขาจะปรับได้ไม่ยาก แต่ว่าเขาทำผิดพลาดแบบไม่น่าพลาด 2-3 ครั้งและก็แก้ตัวกลับมามิได้

"พอเพียงไม่มี ลาปอร์ต ดูเหมือนกับว่าสิตี้จะไม่มีเสถียรภาพเอาเสียเลย การเสีย ลาปอร์ต ไปในครึ่งแรกของฤดูจุดนี้สำคัญมาก สิตี้มองหานักฟุตบอลหลายๆคนในซัมเมอร์ แม้กระนั้นสำหรับผมพวกเขาอยากได้หัวหน้าในแผงแนวรับไว้ยืนข้างกับ ลาปอร์ต

"ผมมิได้จะลบหลู่ดูหมิ่น นิโคลาส โอตาเมนดี้ และก็ สโตนส์ เป็นผมอาจจะยังมอบโอกาส สโตนส์ ให้เขาอุตสาหะเรียกความมั่นใจและความเชื่อมั่นจากกุนซือกลับมา

"การเล่นเกมรุกไม่ใช่ปัญหาของสิตี้ พวกเขามองเบิกบานใจมากมาย แต่ว่าหลังจากนั้นคุณทราบล่ะว่าจะมีความไม่เที่ยงเกิดขึ้นในแผงหลังเมื่อขาดความเป็นหัวหน้าของ กอมปานี" เล่นบาคาร่าขั้นต่ำ


พอใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ไลน์แอด ID: @ufa98v2