ร้าวใช่ไหม? เปิดคลิป 'เมสซี่' เมินมือขวาเซเตียนช่วงพักเบรก

 

f:id:sakukrub98:20200701142446j:plain

 

กระแสร้าวในกลุ่ม "ต่างดาว" บาร์เซโลน่า ระหว่าง ลิโอเนล เมสซี่ แล้วก็กิเก้ เซเตียน ส่อแววมีมูลความจริง ข้างหลังปัจจุบันมีการเผยฟุตเทจ กัปตันกลุ่มซูเปอร์สตาร์ไม่สนใจข้อเสนอแนะของ เอเดร์ ซาราบีย มือขวาของเซเตียน ระหว่างพักเบรกเกมเสมอเซลต้า บิโก้เก๋ 2-2 เมื่อวันศุกร์


ขณะนี้กลุ่มจากต่างดาวกำลังอยู่ในตอนวิกฤต เว้นเสียแต่ผลงานในสนามจะเสื่อมโทรมตั้งแต่แมื่อกลับมาแข่งขันต่ออีกรอบ จนกระทั่งชั้นหล่นมาอยู่ที่ 2 ยังมีกระแสข่าวลือ เมสซี่ มีปัญหากับเซเตียนและก็กลุ่มสต๊าฟฟ์อีกด้วย

รายงานข่าวสารจาก Marca กล่าวมาว่า เมสซี่ ไปทะเลาะเบาะแว้งกับเตียนในห้องแต่งตัวข้างหลังจบเกมเสมอ 2-2 ข้างหลังมีนักเตะเล็กน้อยที่ไม่สบอารมณ์แทคติกส์ของเซเตียน ที่ไปสลับตัวหฝ่าส์ ซัวเรซ ที่ทำ 2 ประตูในนัดหมายนี้ออกมาจากสนาม

ปัจจุบัน มีการเผยฟุตเทจใหม่ เป็นจังหวะที่ เมสซี่ ไม่สนใจ ซาราเบีย มือขวาของเซเตียน ที่มานะเข้ามาชี้แนะแทคติกที่จะจำเป็นต้องใช้ ตอนพักเบรกให้น้ำในนัดเจอเซลต้า

ในคลิปจะเห็นได้ชัดเลยว่า ระหว่างที่ทุกคนมาล้อมวงพักดดื่มนำ ซาราเบีย มานะชี้แนะแทคติกให้ฟัง จะมีเพียงแค่ เมสซี่ เพียงผู้เดียวแค่นั้นที่เดินมาถือขวดน้ำแล้วเดินแยกออกไป ก่อนที่จะกลับเข้ามาวางขวดคืน โดยการทำไปไม่สนใจสิ่งที่ซาราเบียกำลังพากเพียรกล่าวด้วย

อย่างไรก็ดี เซเตียน ออกมารับรองในเวลาถัดมาว่า ความเกี่ยวพันระหว่างเขากับสมาชิกยังคงดีอยู่ บอกการคัดค้านกันคือเรื่องธรรดาที่เกิดขึ้นได้ แทงบอลขั้นต่ำ 10 บาท

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2