ซีอีโอเสือเหลืองย้ำ 'ฟาฟร์' คุมทีมต่อแม้จบซีซั่นไม่สวย

 

f:id:sakukrub98:20200624204907j:plain

 

ฮานส์-โยอาคิม วัทซ์เก้ ซีอีโอ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ รับรองว่าตำแหน่งผู้ฝึกสอนของ ลูเซียน ฟาฟร์ ยังคงไม่มีอันตราย หากแม้ส่งท้ายฤดูกาล 2019-20 ไม่สวยสวยพ่ายแพ้ต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4-0 เมื่อวานนี้ (เสาร์)

ดอร์ทมุนด์ จบรองแชมป์แน่ๆสุดแท้แต่จำเป็นต้องเจอกับความหมดหวังส่งท้ายฤดู เมื่อ อันเดรย์ ครามาริช ยิงเหมาผู้เดียวสี่ลูกพา ฮอฟเฟ่นไฮม์ บุกมาเอาชนะถึงถิ่น สิกข์นัล อิดูน่า ปาร์ค

โน่นทำให้ ฟาฟร์ ที่บีบคั้นอยู่แล้วด้วยเหตุว่าพลาดแชมป์บุนเดสลีก้าเป็นปีลำดับที่สอง จำต้องเจอกับแรงกดดันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก

อย่างไรก็แล้วแต่ วัทซ์เก้ ป้องผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยกล่าวว่าผลงานในเกม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ถูกลงโทษนักฟุตบอลรวมทั้งรับรองว่าเขาจะได้อยู่ต่อเพื่อพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าสื่อคิดผิด

"ผู้ฝึกสอนทุกคนในโลกคงจะแพ้เกมเมื่อวานนี้ล่ะ เพราะเหตุว่าเป็นความไม่ถูกของกลุ่ม ข้อแรกเลยเกมที่เจอกับ ไลป์ซิกข์ น่ะ, เป็นเกมที่พวกเราโชว์ฟอร์มได้เยี่ยมที่สุดที่สุดเกมนึงในรอบนับเป็นเวลาหลายปีข้างหลัง" วัทซ์เก้ บอก

"ฟาฟร์ พาพวกเราจบรองแชมป์สองปีติดแล้วก็เขายังมีคำสัญญาอยู่กับกลุ่ม เขาเหมาะได้รับจังหวะกำจัดอคติที่สื่อมีต่อเขา" เล่นบาคาร่า

 

 


พึงพอใจสอบถามข้อมูลอื่นๆพอดีไลน์แอด ID: @ufa98v2