"โอเล่" ขอบอก 'ป๊อกบา' กระสันรอชดเชยเวลาที่สูญไป

 

f:id:sakukrub98:20200622163558j:plain

 

โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดว่า ปอล ป๊อกบา หวังทดแทนเวลาการลงไปในสนามที่หายไปในช่วงฤดูกาลนี้เนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บ

ป๊อกบา ออกสตาร์ตจากหน้าที่ผู้เล่นสำรองในเกมบุกสเปอร์ส ก่อนเล่นในนาทีที่ 63 แล้วก็เรียกจุดลูกโทษจาก เอริค ไดเอ้อร์ แล้วหลังจากนั้นเป็น บรูโน่ แฟร์นานเดส ที่ซัดเข้าไปอย่างเด็ดขาดทำให้แมนฯ ยูไนเต็ด ตามตีเสมอ 1-1 และก็เก็บแต้มกลับถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

การประลองนัดหมายนี้นับว่าเป็นแมตช์แรกอย่างเป็นทางการที่กองกลางดีกรีแชมป์โลก กลับมาลงสู่สนามนับจากวันที่ 26 ธ.ค.เมื่อปีที่ผ่านมา รวมทั้ง โซลชาร์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า:

"ปอล ป๊อกบา เป็นนักฟุตบอลที่อัศจรรย์แล้วก็สุดท้ายเขาก็กลับมาฟิตอีกรอบ มันยอดเยี่ยมมากมายที่ได้มองเห็นเขาแสดงประสิทธิภาพรวมทั้งการมีส่วนร่วม เขามีหน้าที่มากมายสำหรับในการทำให้พวกเราได้จุดลูกโทษ

"เขามีฤดูที่พบกับการบาดเจ็บอันเสื่อมโทรม แล้วก็เขาก็ใฝ่ถึงต้องการจะทดแทนตอนที่หายไป ปอล อยากลงในสนามอยู่ตลอด เขารักบอล

"มันดีเลิศมากมายเลยจ้ะที่จับตัวได้เขากลับมาฝึกซ้อมกับเรา เขาเป็นผู้ที่มีความกระตือรือร้นแล้วก็เปี่ยมไปด้วยแพสชั่นอีกทั้งในรวมทั้งนอกสนาม ทุกคนแลเห็นประสิทธิภาพที่เขาสามารถมอบให้กับกลุ่มได้

"ปอล มีจุดที่จำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองอีกทั้งกับตัวเขาและก็กับเรา เขามุ่งมาดกับตนเองจำนวนมากรวมทั้งต้องการก้าวไปเป็นนักฟุตบอลที่เหมาะสมที่สุด เขาฝึกซ้อมอย่างมากแล้วก็เขาก็รักบอล" บ้านผลบอลสด

 

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2