'เอดู' ยัน 'อาร์เตต้า' มีส่วนร่วมตามหาแข้งใหม่เสริมทัพปืนแน่นอน

 

f:id:sakukrub98:20200619191554j:plain

 

เอมอง ผู้อำนวยการข้างวิธีของ อาร์เซน่อล รับรองว่า ไม่เกล อาร์เตต้า กุนซือของกลุ่มจะมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดสำหรับเพื่อการตามหานักฟุตบอลที่จะดึงมาร่วมมทีมตอนซัมเมอร์นี้

อาร์เตต้า บากบั่นสร้างกลุ่มใหม่ข้างหลัง อาร์เซน่อล กระเสือกกระสนมานับเป็นเวลาหลายปี รวมทั้งห่างหายจากการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกมา 3 ฤดูต่อเนื่องกันแล้ว

แล้วถึงแม้ เอมอง, ราอูล ซานเญอี หัวหน้าฝ่ายบอลรวมทั้ง ฮุส ฟาห์มี่ หัวหน้าฝ่ายพูดจาเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับเพื่อการปิดดีลเสริมกองทัพนักฟุตบอลใหม่ แต่ว่า อาร์เตต้า ก็จะเป็นผู้ที่มีหน้าที่สำคัญต่อการตามหาจุดมุ่งหมายใหม่

"ไม่เกล ควรจะมีส่วนร่วมสำหรับการเสริมกองทัพ, เขาควรมีส่วนร่วม พวกเราคุยถึงสิ่งที่พวกเราอยากได้, รูปแบบของนักฟุตบอลที่อยากได้, ระบบการเล่นที่พวกเราจะใช้และก็ต่อจากนั้นผมก็จะเริ่มวิธีการด้านใน โน่นเป็นหน้าที่ผม" เอมอง เปิดเผย

"ถ้าหากเขามีนักเตะที่ปรารถนา, ถ้าเกิดเขาแนะนำหรืออยากได้ข้อเสนอเกี่ยวกับนักฟุตบอลก็ยินดี หากเขาต้องการคุยกับคนอื่นๆ(ยกตัวอย่างเช่นแมวมอง) แน่ๆว่าเขาก็จะได้คุย แต่ว่าธรรมดาแล้วโน่นเป็นงานของผม ด้วยเหตุว่าอย่างงั้นความเกี่ยวพันระหว่างพวกเราก็เลยจำต้องแน่นแฟ้นมากมาย"

"ผมจำเป็นต้องรู้เรื่องจุดยืนของเขาแล้วก็เขาจำต้องรู้เรื่องจุดยืนของสมาพันธ์ แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็สร้างทุกสิ่งด้วยกัน โน่นล่ะเป็นหัวข้อหลัก"

นับจาก อาร์เตต้า เข้ามารับตำแหน่งในธันวาคมก็ฉายแววให้มีความเห็นว่าดียิ่งขึ้นแล้วก็พวกเขาหวังว่าจะจบฤดูนี้ได้ดีเยี่ยม

อาร์เซน่อล รั้งชั้น 9 โดยข้างหลังพ้นเกมพบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คืนวันนี้ไปก็ยังเหลือเกมให้ลงสู่สนามอีก 9 นัดหมายแล้วก็ อาร์เตต้า มีงานใหญ่สำหรับในการกลุ่มกลับสู่จุดสุดยอด

อย่างไรก็ดี เอมอง ทราบดีว่า อาร์เตต้า เป็นผู้ที่ใช่สำหรับงานนี้ตั้งแต่ก่อนจะเข้ามารับตำแหน่ง

"ตอนพวกเราคุยกันหนแรกนี่ไม่ใช่เรื่องบอลเลยแล้วก็โน่นเป็นสิ่งที่ผมถูกใจมากมายๆมันคือเรื่องของคอนเซปท์, ความยำเกรง, ผู้คนและก็สตาฟฟ์แต่ว่าไม่ใช่เรื่องบอล สิ่งที่ผมเชื่อกับสิ่งที่เขาเชื่อมันแบบเดียวกัน"

"ด้วยเหตุผลดังกล่าวผมคิดว่าเขาเป็นผู้ที่พิเศษตั้งแต่ก่อนที่จะพวกเราจะคุยเรื่องในด้านเคล็ดวิธี" ผลบอลสดล่าสุด

 

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2