มอยส์สั่ง 'นักเตะค้อน' ใส่ชุดแข่งเต็มยศลงซ้อมที่ลอนดอน สเตเดี้ยม

f:id:sakukrub98:20200603140554j:plain

 

เดลี่ เมล สื่อเมืองผู้ดี เปิดเผยว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด สั่งนักเตะให้สวมชุดเต็มคราบพร้อมลงสนามซ้อมที่ลอนดอน สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพื่อทำความคุ้นเคยก่อนเริ่มต้นฤดูกาลใหม่

 

รายงานเผยว่า บรรดานักเตะ "ขุนค้อน" ต้องสวมชุดแข่งเต็มยศลงซ้อม ซึ่งมีการแข่งขันแมตช์เล็ก, การซ้อมแท็กติก และการซ้อมในรูปแบบต่างๆ ในสนามเหย้าของพวกเขาโดยไม่มีแฟนๆเข้าชม

จริงๆ แล้วแนวความคิดเรื่องการใช้สนามเหย้าของตัวเองซ้อมนั้นมีหลายสโมสรเตรียมทำ แต่ดูเหมือนว่า เวสต์แฮม คือทีมแรกที่เริ่มต้นไปแล้ว

สำหรับการซ้อมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชุดใหญ่ด้วยกันนั้น ใช้เวลาประมาณ 60 นาที ภายใต้การควบคุมอย่างเคร่งครัดให้เป็นไปตามเฟส 2 ของระเบียบการฝึกซ้อมของพรีเมียร์ลีก

รายงานเผยว่า มอยส์ และทีมสต๊าฟฟ์ของเขาอยากให้การลงเกมเป็นการเพิ่มความเฉียบคมและการวางแท็กติก โดยระหว่างการแข่งขันนั้นมีการสั่งหยุดเกมเป็นระยะเพื่อปรับแนวทางการเล่นให้นักเตะด้วย

สัปดาห์นี้ทีมพรีเมียร์ลีกจะผ่านแผนการซ้อมแบบใหม่ ซึ่งรวมถึงการลงซ้อมแบบ 11 ต่อ 11 อย่างไรก็ดี การที่เวสต์แฮม ลงซ้อมในลอนดอน สเตเดี้ยมนั้น ไม่ถือว่าทำผิดกฎของพรีเมียร์ลีกแต่อย่างใด โป๊กเกอร์

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2