เลอเบิฟ แนะ 'สิงห์' เมิน 'คูตี้' มาล่าลายเซ็น 'ฮาเวิร์ตซ์'

f:id:sakukrub98:20200527185151j:plain

 

 

ฟร๊องค์ เลอเบิฟ อดีตกาลกัปตันกลุ่มเชลซี แนะให้สมาคมดูไปที่ ไค ฮาเวิร์ตซ์ ดาวรุ่งตัวเก่งของ ไบเออร์ เลเวอร์คูสังเวย แทนที่จะดึง ฟิลิปกระเป๋า คูว่ากล่าวนโญ่ มาร่วมทีม

ฮาเวิร์ตซ์ วัย 20 ปี นับว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่น่าจับตาของวงการบอลยุโรป ภายหลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นอย่างยิ่งหลักของ "ห้างยา" มาหลายฤดู จนถึงกลายเป็นข่าวสารกับกลุ่มทั่วยุโรป

ส่วนทางกองกลางบราสิมัน วัย 27 ปี นั้นกำลังอยู่ในตอนการย้ายไปค้าลำแข้งให้กับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ในแบบยืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาด แต่ทว่าด้วยฟอร์มที่ยังไม่หวือหวาคุ้มตัวนัก ทำให้ยังไม่มีท่วงท่าที่แจ้งชัดว่าเขาจะได้รับข้อตกลงถาวรกับกลุ่มไหม และก็เริ่มกลายเป็นข่าวสารกับกับกลุ่มอื่นทั่วยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทาง "ราชสีห์บูลส์"

ทำให้ตำนานของกลุ่มอย่าง เลอเบิฟ เองก็ออกมาเสนอแนะให้สมาคมมีความสนใจกับดาวรุ่งกลุ่มชาติเยอรมันรายนี้

"ผมถูกใจวุฒิภาวะของเขาในสนาม (ฮาเวิร์ตซ์) เขาดูอย่างกับว่าคนอายุ 30 ที่ทราบดีว่าจำเป็นจะต้องทำอะไรแล้วก็จำต้องทำเมื่อใด วิธีการทำประตูของเขามันชาญฉลาดมากมาย บอลพุ่งลอดขาผู้เฝ้าประตูเข้าไปเลย" เลอเบิฟ กล่าวกับ ESPN FC

"เขาเป็นหัวใจหลักของกลุ่ม ผมเคยเอ่ยถึงเขามาแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ผมจะว่าจ้างมาแบบไม่ลังเลเลย"

"เมื่อพวกเรากล่าวถึง เชลซี กับ คูตำหนินโญ่ แล้วมาดูนักฟุตบอลแบบ ฮาเวิร์ตซ์ เขาควรได้มาเล่นในพรีเมียร์ลีก เร็วๆนี้ เพราะว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์มากมายจริงๆ" แทงบอลออนไลน์2020

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2