ไม่ทนแล้ว! "อู๊ด" ยกเลิกสัญญายืมตัวเบซิคตัสหลังโดนเบี้ยวค่าจ้าง

f:id:sakukrub98:20200506185149j:plain

ลอริส ติดอยู่ริอุส คำอธิบายการันตีว่าได้กระทำยกเลิกข้อตกลงยืมตัวกับเบสิคตัสเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ภายหลังจากมีปัญหาเรื่องที่สมาพันธ์ค้างชำระเงินค่าแรงงาน

มือกาววัย 26 ปี ถูกหงส์แดงปลดปล่อยให้เบสิคตัสยืมตัวตั้งแต่ว่าซัมเมอร์ปี 2018 ซึ่งจะถึงกำหนดข้างหลังจบฤดูนี้

ที่ผ่านมาหน้าแข้งชาวเยอรมนีได้กระทำการร้องทุกข์ไปยังสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติว่ากลุ่มดังประเทศตุรกีค้างจ่ายค่าแรงงาน โดยที่เอเยนต์อย่างฟลอริยอง กอลล์ เปิดเผยว่าลูกค้าของเขามิได้รับค่าตอบแทนตอนตุลาคม 2019 ถึงมีนาคมปีนี้ ก่อนที่จะลีกจะหยุดการแข่งขันชิงชัยเนื่องจากเหตุการณ์เชื้อไวรัส

สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ ยังมิได้มีแอคชั่นใดๆก็ตามออกมา แต่ว่าปัจจุบันนายด่านชาวเยอรมนีเปิดเผยผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คว่าได้กระทำการยกเลิกข้อตกลงเป็นที่เป็นระเบียบ โดยที่ Bild กล่าวว่าได้แก่การใช้สิทธิ์ขอยกเลิกฝ่ายเดียว มิได้เป็นการยอมด้วยกัน

ค้างริอุส แถลงว่า "สวัสดีขอรับทุกคน วันนี้ผมได้กระทำการยกเลิกข้อตกลงกับเบสิคตัสแล้ว โชคร้ายที่มันจำเป็นต้องจบแบบงี้ แต่ว่าทุกคนควรจะทราบเพราะว่าผมพากเพียรทุกสิ่งทุกอย่างแล้วที่จะแก้เหตุการณ์นี้โดยไม่ให้มีปัญหาใดๆก็ตาม"

"ผมใจเย็นมายาวนานหลายเดือนสำหรับการบอกกับกระดานบริหารซ้ำซากจำเจ เรื่องเดียวกันนี้เคยเกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา"

"ดวงไม่ดีที่พวกเขามิได้อุตสาหะที่ไขปัญหารของเหตุการณ์นี้ ซ้ำยังไม่ยอมรับที่ข้อเสนอของผมที่จะสามารถช่วยด้วยการลดค่าแรงงาน"

"มันสำคัญสำหรับผมนะที่ทุกคนควรได้ทราบว่าผมเป็นสุขมากมายสำหรับเพื่อการเล่นให้สมาคมที่นี้ เบสิคตัสควรจะกระหยิ่มใจที่มีคู่รักบอลที่เต็มไปด้วยแพสชั่นรอสนับสนุนพวกเขาอย่างดีเยี่ยมเสมอ พวกท่านช่วยเหลือผมมาตลอดทั้งในตอนที่ดีรวมทั้งห่วยแตก และก็ผมจะจำคุณไปตลอดในทางที่ดี"

" แล้วผมก็ต้องการจะขอบพระคุณเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มทุกคน ขอบคุณมากคณะทำงานผู้ฝึกสอน แล้วก็ทุกคนสถานที่สำหรับทำงานให้สมาพันธ์ คุณต้อนรับผมอย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่วันแรกเลย"

ค้างริอุสเป็นตัวหลักในกลุ่มเบสิคตัสแต่ว่าเขามีฟอร์มการเล่นที่ไม่สม่ำเสมอ และก็มีจังหวะหลุดให้มองเห็นบ้าง

พอๆกับว่าในช่วงเวลานี้เขาจำต้องกลับไปอยู่กับหงส์แดง เนื่องจากว่ายังเหลือข้อตกลงในถิ่นแอนฟิลด์ถึงปี 2022 โปรแกรมโกงบาคาร่า