'สิงห์' เรียกแข้งล็อกดาวน์นอกเกาะหวนซ้อม- "วูลฟ์ส" รวมตัวจันทร์หน้า

f:id:sakukrub98:20200506183536j:plain

เชลซี ทำเรียกตัวผู้เล่นที่ล็อกดาวร์ตนเองอยู่นอกอังกฤษให้กลับมารายงานตัวฝึกซ้อมครบแล้วเป็นที่เป็นระเบียบ จากการรายงานของสกายสปอร์ต

"สิงห์บลูส์" ปิดศูนย์ฝึกค็อบหมูแฮมไปเมื่อช่วงกลางเดือนเดือนมีนาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังจาการที่ตรวจเจอว่า คัลลัม ฮัดสัน-โอด


อย ติดโรควัววิด-19

ลำแข้งวัย 19 ปี หายก็ดีแล้วรวมทั้งเชลซีก็เปิดสแตมฟอร์ด บริดจ์ ให้ผู้เล่นมาฝึกผู้เดียวได้แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ปัจจุบันรายงานกล่าวว่าพวกเขาเรียกตัวผู้เล่นที่ล็อกดาวน์นอกอังกฤษกลับมารายงานตัวหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า, วิลมัน, เปโดร, มาร์กอส อลอนโซ่, เอเมอร์ชอน, คริสเตียน พูลิสิช และก็ อันเดรส คริสเตนบวงสรวง

เวลาเดียวกันวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ก็จัดเตรียมที่จะให้ผู้เล่นกลับมาฝึกซ้อมในวันจันทร์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ โดยมีแผนสำหรับการให้อาทิตย์แรกเป็นการฝึกส่วนตัว และก็แบบเป็นกรุ๊ปในอาทิตย์ต่อไป

อาร์เซนอลเป็นชมรมแรกของพรีเมียร์ลีกที่เปิดสนามให้ผู้เล่นกลับไปฝึกซ้อมแบบเว้นระยะห่างเมื่อวันที่ 27 เดือนเมษายน

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และก็ เวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด ก็เปิดสนามฝึกซ้อมแบบมีหลักเกณฑ์ที่เคร่งครัดไปแล้วอย่างเดียวกัน เวลาที่ไบรท์ตัน, คริสตัล พาเลซ และก็ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ก็คาดว่าจะกลับมาฝึกด้านในอาทิตย์นี้

หลายสมาคมกำลังรอคอยฟังคำบัญชาของรัฐบาลอังกฤษเกี่ยวกับมาตรการล็อกดาวน์ในวันพฤหัสบดีที่ 7 เดือนพฤษภาคมนี้ โดยที่พรีเมียร์ลีกจะมีการสัมมนากับผู้แทนของทั้งยัง 20 กลุ่มในวันศุกร์ เกี่ยวกับการกลับมาชิงชัยฤดู 2019/20 แม้กระทั่งจบ สูตรบาคาร่าออนไลน์