อดีตเอเยนต์เผย บินถกราชันหลายหน 'เปเรซ' แฟนตัวยง 'เนย์มาร์'

f:id:sakukrub98:20200428213936j:plain

 

ว๊ากเนอร์ ริเบโร่ อดีตกาลเอเยนต์คู่ใจของ เนย์มาร์ เผยออกมาว่า ตัวเองได้ได้โอกาสเดินทางไปเจอกับ ฟลอเรนว่ากล่าวโน่ เปเรซ ประธานเรอัล มาดริด บ่อยครั้งเมื่อปีที่่ผ่านมา เพื่อเสวนาความน่าจะเป็นไปได้สำหรับการย้ายกลุ่มของสตาร์จากกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมง


สตาร์ทีมชาติบราซิลแทบได้ย้ายกลับไปร่วมกลุ่มบาร์เซโลน่าอีกที เมื่อซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ สองปีภายหลังเขาย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูเพื่อร่วมกองทัพเปแอสเช ด้วยค่าจ้างที่แพงเป็นสถิติโลก 200 ล้านปอนด์

อย่างไรก็แล้วแต่ สมัยก่อนผู้แทนของเนย์มาร์ได้ออกมากล่าวมาว่า เนย์มาร์ เคยเกือบจะได้ย้ายไปเรอัล มาดริด กลุ่มคนรักชั่วกับชั่วกัลป์ของกลุ่มจากต่างดาว

"ผมเดินทางไปมาดริดหลายที เพราะว่าฟลอเรนติเตียนโน่ มีเป้าหมายต้องการจะจับตัวได้เนย์มาร์" ริเบโร่ กล่าวกับ Mundo Deportivo

"ปีที่ผ่านมาผมเคยคุยกับเขา ในตอนพ.ค. ในสำนักงานของเขา แล้วก็เขาบอกกับผมว่า เขายังมีความต้องการต้องการจะเซ็นสัญญากับเนย์มาร์"

สำหรับ เปแอสช ยังคงตั้งมั่นปราศจากความอยากได้ต้องการจะขายเนย์มาร์ ออกมาจากกลุ่มข้างหลังคำสัญญายังคงเหลืออีก 2 ปี

แต่ อนาคตก็ยังปราศจากความแน่ๆ เมื่อ เอมิล รูเซาด์ อดีตกาลรองประธานบาร์เซโลน่ามั่นใจว่า เป็นได้ที่เนย์มาร์จะคัมแบ็กคืนยานแม่

"ผมมีความรู้สึกว่ามันเป็นได้ที่เขาจะกลับบาร์เซโลน่าในซัมเมอร์นี้ มันไม่ราวกับผมที่ไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว" รูเซาด์ กล่าวกับอีเอสพีเอ็น

"ผมมีความคิดว่าวิกฤตวัววิด-19 จะส่งผลกระทบกับค่าจ้างของนักฟุตบอล ซึ่งเป็นผลดีต่อคนซื้อ และไม่ดีสำหรับคนขาย พวกเราควรต้องมองว่าต้นเหตุกลุ่มนี้มีการปรับสมดุลยังไง"

เนย์มาร์ มีความมั่นหมายที่แจ่มกระจ่างอยากได้กลับอดีตกาลชมรมเก่าของตัวเองเพื่อได้ติดต่อประสานงานกับลิโอเนล เมสซี่ อีกรอบ ข้างหลังเช้าใจกันว่า ซููเปอร์สตาร์อาร์เจนไตน์ต้องการให้ชมรมทำข้อตกลงกับเนย์มาร์ มากยิ่งกว่าไปซื้อเลาทาโร่ มาร์ว่ากล่าวเนซ มาจากอินเตอร์ มิลาน

สูตรบาคาร่า