ท๊อฟฟี่เตรียมปรับค่าเหนื่อย 'คีน' 2 วีกหลังแหกล็อกดาวน์จัดปาร์ตี้

f:id:sakukrub98:20200428205328j:plain

มอยส์ คีน จัดแจงโดนปรับค่าแรง 2 อาทิตย์หรือมากยิ่งกว่า 100,000 ปอนด์รวมทั้งจะโดนแนะนำจาก คาร์โล อันเชลอตว่ากล่าว ข้างหลังแหกล็อกดาวน์จัดงานเลี้ยง

 

ศูนย์หน้ากลุ่มชาติอิตาลีโดนจับได้ว่าจัดงานเลี้ยงในอพาร์ทเมนต์ของเขาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แถมยังอัพคลิปงานเลี้ยงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นที่มีนางแบบร่วมแจมขึ้นบน Snapchat

 

เอฟเวอร์ตัน ที่กำลังช่วยเหลือชุมชนแคว้นอย่างเขม้นขะมักระหว่างการระบาดของวัววิด-19 ก็ไม่สบอารมณ์กับความประพฤติปฏิบัติของ คีน

 

คนใหญ่โตของ "ท๊อฟฟี้สีน้ำเงิน" ไม่ยินดีเป็นอย่างมากกับความไม่มีระเบียบของจอมบุกวัย 20 ปีรวมทั้งพวกเขาทำให้ คีน รู้ชัดแจ้งเลยว่าการทำของเขาเป็นสิ่งที่รับมิได้

 

อันเชลอตว่ากล่าว ผู้จัดการทีมฟุตบอลของกลุ่มก็ผิดหวังมากมายที่ คีน ปฏิบัติตนอย่างงี้รวมทั้งคาดหวังว่าจะมีการปรับเงินนักฟุตบอลมากยิ่งกว่า 100,000 ปอนด์หรือพอๆกับค่าแรงงาน 2 อาทิตย์

 

ไม่โน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ คีน มิได้มีความคิดเห็นอะไรก็ตามในประเด็นนี้ แต่ว่าศูนย์ข่าวสนิทสนมอ้างถึงว่านักฟุตบอลขออภัยชมรมแล้วและก็การันตีว่าจะไม่เกิดเหตุแบบงี้ซ้ำสอง

 

คีน ย้ายมาอยู่กับกลุ่มดังที่เมอร์ซี่ย์ไซด์ด้วยความคาดหวังว่าจะไปได้ดี แต่ว่าเขากลับมีปัญหาเรื่องของฟอร์มการเล่นข้างหลังยิงไปเพียงแค่ลูกเดียวจากการลงเล่น 26 เกม แล้วก็ยังมีปัญหาเรื่องระเบียบวินัยด้วยข้างหลังมาสัมมนากลุ่มสายกระทั่งโดนดร็อปเมื่อพ.ย.ปีกลาย แทงบาคาร่า