นักเตะ, โค้ชวิลล่าตกลงชะลอรับค่าจ้างบางส่วนนาน 4 เดือน

f:id:sakukrub98:20200427211128j:plain

แอสตัน วิลล่า การันตีว่านักเตะชุดใหญ่, ผู้ฝึกสอนและก็ผู้บริหารระดับสูงตกลงที่จะชะลอการรับค่าจ้างลง 25 เปอร์เซนต์ตรงเวลา 4 เดือน เพื่อช่วยการคลังของสมาพันธ์ในตอนที่จำต้องต่อกรกับผลพวงจากการระบาดของเชื้อไวรัส

 

การระบาดของวัววิด-19 ทำให้พรีเมียร์ลีกหยุดแข่งขันมานานแล้ว หลายชมรมเลยจำต้องหั่นค่าแรงงานนักฟุตบอลรวมทั้งพักงานผู้รับจ้างเพื่อทุเลาผลพวงทางการเงินไปก่อน

 

วิลล่า แปลงเป็นกลุ่มปัจจุบันที่การันตีประเด็นการลดค่าจ้าง อย่างไรก็แล้วแต่พวกเขารับรองว่าจะไม่มีการพักงานผู้รับจ้างเพื่อรัฐบาลเข้ามาช่วยให้เงินเดือน

 

"นักฟุตบอลกลุ่มใหญ่, ผู้ฝึกสอนกลุ่มชุดใหญ่และก็ผู้บริหารระดับสูงตกลงที่จะชะลอการรับค่าตอบแทน 25 เปอร์เซนต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 4 เดือนเพื่อช่วยชมรมตอนที่ไม่แน่นอน โดยจะมีการพิเคราะห์อีกครั้งเมื่อหมดช่วงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น" คำชี้แจงดังที่กล่าวมาข้างต้น

 

"พวกเขา(ผู้ครอบครองกลุ่ม)ยังคงมอบเงินทุนสำคัญ, ซึ่งเมื่อรวมกับค่าแรงส่วนดังที่กล่าวมาแล้วแล้ว, วิลล่า ขอรับรองว่าบุคลากรอีกทั้งฟูลไทม์และก็พาร์ทไทม์จะได้รับค่าตอบแทนเต็มปริมาณตลอดช่วงล็อกดาวน์ จะไม่มีการพักงานสตาฟฟ์เกิดขึ้น"

 

ช่วงนี้บนลีกสูงสุดดินแดนผู้ดีมีเพียงแค่ นอริช สิตี้ แล้วก็ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด แค่นั้นที่พึ่งพิงพาการช่วยเหลือของรัฐบาล ส่วน หงส์แดง, ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แล้วก็ บอร์นมัธ ต่างเปลี่ยนความคิดกันหมดข้างหลังกำเนิดเสียงวิภาควิจารณ์ สูตรบาคาร่า