นาสรี่ยังข้องใจ 'เดเด้' ไม่เรียกตนกับ 'เบนซ์' ติดทีมชาติ

f:id:sakukrub98:20200424213611j:plain

ซามีร์ ท้องนาสปรี่ กองกลางเฟรนช์แมนของ อันเดอร์เลชท์ ไม่รู้เรื่องว่าเพราะอะไร ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ที่ปรึกษากลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส ไม่เรียกตัวเขารวมทั้งดาวยิงฟอร์มูล่า วัน อย่าง ค้างขอบ เบนเซม่า ติดกลุ่มชาติ

 

ทุ่งนาสปรี่ มิได้ถูกเรียกรับใช้กลุ่มชาติมาตั้งแต่ปี 2013 ถึงแม้ตอนนั้นเขากำลังเป็นอันมากหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ตาม ส่วน เบนเซม่า เองก็มิได้ถูกเห็นว่าเป็นตัวเลือกของกลุ่มตั้งแต่มีปัญหาเรื่องนอกสนาม ทำให้ทั้งคู่มิได้มีส่วนร่วมกับการบรรลุผลของกลุ่มชาติในสมัยข้างหลัง

 

"ผมแฮปปี้ที่พวกเขาได้แชมป์โลก 2018 แต่ว่าถ้าเกิดคุณทดลองดูไปที่กลุ่มมันก็ยังมีจุดอ่อนบางสิ่งบางอย่าง" ทุ่งนาสปรี่ รายงานในไลฟ์ Instagram ส่วนตัว

 

"ถึงเขา (เดส์ชองส์) จะสร้างกลุ่ม 3 กลุ่มในระดับที่สูงมากมาย แต่ว่าผมก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเกลียดมัน"

"ผมมีสหายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ได้เล่นให้กลุ่มชาติ และก็พวกเขาก็ควรได้รับแชมป์โลกแล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาคุมกลุ่ม คุณจะได้มีความคิดเห็นว่าพวกเขาจะเล่นกันแบบไหน เราน่าจะเอ็นหน้าจอยกันมาก"

 

"ผมไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไร เบนเซม่า มิได้เล่นยูโร 2016 และก็บอลโลก 2018 ผมไม่รู้เรื่องว่าทำผมตัวผมเองมิได้มีส่วนร่วมกับบอลโลก 2014"

 

"รวมทั้งไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุใด ฮาเต็ม ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา มิได้ถูกเลือกให้ไปยูโร 2016 ในขณะที่มีฤดูเยี่ยมที่สุดกับ นีช"  แทงบาคาร่า