พ่อเผยปืนถกตราหมีหวังคว้าตัว 'พาร์เทย์' จริง

f:id:sakukrub98:20200424205836j:plain

บิดาของ โธมัส พาร์เทย์ กล่าวมาว่า อาร์เซน่อล เข้าคุยกับ แอตเลตำหนิหรูหรา มาดริด ในเรื่องคว้าตัวลูกชายเขาจริงดังที่ข่าวสารออกมาก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

ข่าวสารก่อนหน้าที่ผ่านมาพูดว่า ไม่เกล อาร์เตต้า ชอบใจในฟอร์มการเล่นของจอมบุกกลุ่มชาติกาน่า เลยบอกให้คนใหญ่โตของ อาร์เซน่อล เดินหน้าคว้าตัวเขามาร่วมทีมเมื่อถึงตอนสิ้นฤดูกาล

 

พาร์เทย์ มีค่าฉีกคำสัญญาอยู่ 50 ล้านยูโร (47 ล้านปอนด์) แม้กระนั้นทาง "ยี่ห้อหมี" ก็พากเพียรสนทนาคำสัญญาใหม่เพื่ออัพค่าฉีกของเขาเป็น 100 ล้านยูโร (93 ล้านปอนด์)

 

อย่างไรก็แล้วแต่ ยาค็อบ บิดาของนักฟุตบอลเผยออกมาว่าลูกได้พูดจากับ อาร์เซน่อล จริงและก็ทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับข้อเสนอแนะที่ แอตฯ มาดริด ปรารถนา

 

"ผมโทรศัพท์หาลูกผมข้างหลังได้ยินข่าวลือรวมทั้งเขาบอกกับผมว่าข่าวซุบซิบเกิดเรื่องจริง" ยาค็อบ พาร์เทย์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุในบ้านกำเนิด

 

"เขาบอกผมว่ามีการสนทนาระหว่างเขากับ อาร์เซน่อล"

"ทั้งผองขึ้นกับคำแนะนำที่ แอตฯ มาดริด ปรารถนา ถ้าหากเขาย้ายไป อาร์เซน่อล ก็โอเค, ในกาน่ามีคนรักบอล อาร์เซน่อล มากมาย"

 

"ผมจะแฮปปี้นะถ้าหากเขาตกลงใจย้ายไป อาร์เซน่อล สิ่งที่พวกเขาคุยกันปัจจุบันนี้เป็น แอตฯ มาดริด จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวเขาอย่างไร"

 

หน้าแข้งวัย 26 ปีส่งผลงานที่ดีในช่วงฤดูกาลนี้ข้างหลังออกตัวไป 21 เกมในลีกรวมทั้งยิงได้ 2 ประตู ส่วนในแชมเปี้ยนส์ลีกเขาออกตัว 8 เกมรวมทั้งยิงได้ลูกนึง

แทงบาคาร่า