'ซาเน่' พร้อมเล่นแบบไร้คนดูแข่งซีซั่นนี้ต่อให้จบ

เลรอย ซาเน่ ปีกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดว่าเขายินดีลงเล่นแบบไม่มีแฟนบอลเข้าชมในสนาม เพื่อแข่งขันฤดูนี้ต่อจนถึงจบ

f:id:sakukrub98:20200411212913j:plain

ตัวรุกวัย 24 ปีใกล้จะคัมแบ็คจากลักษณะของการเจ็บเข่าแล้ว ในช่วงเวลาที่พรีเมียร์ลีกตกลงใจเลื่อนแข่งขันเพราะว่าการระบาดของวัววิด-19

 

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเรียกร้องกันหลายแบบว่าจะให้ฤดูกาลนี้จบลงอย่างไร นิดหน่อยบอกให้โมฆะรวมทั้งอีกส่วนก็ต้องการที่จะให้แข่งขันต่อจนกระทั่งจบ อย่างไรก็ดี ซาเน่ คิดว่าการกลับมาเตะแบบไม่มีแฟนบอลในสนามดูเหมือนเป็นตัวเลือกแฟร์สุดตอนนี้

 

"วันแล้ววันเล่าพบข่าวสารไม่ซ้ำกันเลย ขนาดผู้ที่มีความเชี่ยวชาญยังมองเห็นมีความขัดแย้ง เกิดเรื่องยากมากมายที่จะให้ผมประเมินประเด็นนี้" ซาเน่ เปิดเผยผ่านเว็บของเดเอฟเบ

 

"ทั้งหมดทั้งปวงที่ผมกล่าวได้เป็นผมนึกถึงบอลมากมายและก็ต้องการกลับมาลงในสนามโดยไวที่สุดเท่าที่จะเป็นได้"

 

"พวกเราเป็นไปไม่ได้เลือกแต่ว่าจำเป็นต้องเชื่อถือในผู้ที่มีความชำนาญและก็จัดแจงให้พร้อมกลับมาชิงชัยอีกรอบ ถ้าเกิดยังเป็นอย่างนี้ถัดไปก็บางทีก็อาจจะเล่นกันแบบไม่มีแฟนบอลในสนาม"

 

"แม้กระนั้นอย่างงั้นก็โอเคนะ การหาทางปรับปรุงแก้ไขโดยไม่ปล่อยทิ้งสุขภาพของคนเรานับว่าเป็นหัวข้อสำคัญ"

 

"จากมุมมองของบอลแล้ว มันอาจจะเกิดเรื่องที่แฟร์สุดแม้ฤดูกาลนี้ยังหาทางแข่งขันกันกระทั่งจบได้"

 

ซาเน่ พลาดการลงไปในสนามเกือบจะทั้งยังฤดูนี้ข้างหลังเจ็บที่เอ็นขัดหน้าข้อหัวเข่าจากเกมคอมมิวนิตี้ ชิลด์ที่เจอกับ หงส์แดง เมื่อส.ค.ปีให้หลัง

 

แต่หน้าแข้งกลุ่มชาติเยอรมนีก็ดีแล้วขึ้นมากมายแล้ว รวมทั้งลงเคาะสนิมกับกลุ่มยู-23 ในก.พ.ก่อนหน้านี้

 

"ผมไม่ได้อยากต้องการกลับไปลงสู่สนามโดยทันทีหรอกข้างหลังเจ็บไปนาน ต้องการจะให้เวลากับร่างกายของผมมากยิ่งกว่า"

 

"เนื่องจากอย่างนั้นผมถึงชี้แนะว่าผมควรจะเล่นกับกลุ่มชุดเล็กก่อน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยทำความรู้จักดีกับสปีดของเกมไปทีละลำดับขั้นละตอน"

 

"ผมไม่เคยเจ็บนานขนาดนั้นมาก่อนเลย ไม่ใช่ขณะที่ง่ายสำหรับผมเลยแต่ว่าผมก็ได้ทำความเข้าใจหลายๆสิ่ง, เป็นต้นว่าการรู้จักทรหดอดทน"

 

"ร่างกายปรารถนาเวลาน่ะข้างหลังเจ็บนานขนาดนั้น ไร้เหตุผลอะไรที่จะจำต้องไปบีบคั้นตนเองขนาดนั้น ผมบากบั่นดูบวกกับทุกเรื่อง"

 

"มันช่วยทำให้ผมได้ใช้เวลากับครอบครัวมากยิ่งขึ้นเพราะเหตุว่าพวกเขาตามผมไป อินส์บรูค ด้วยเพื่อทำกายภาพบำบัด ผมยังได้ใช้ตอนอาทิตย์ด้านหลังๆขุนร่างกายของผมโดยยิ่งไปกว่านั้น"

บาคาร่า