แข้งต่างชาติ 'งู' ทยอยรีเทิร์นอิตาลีหลังกลับบ้านช่วงไวรัสระบาด

นักฟุตบอลฝรั่งของ อินเตอร์ มิลาน ทยอยเดินทางกลับอิตาลีกันแล้ว ข้างหลังตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากลับไปอยู่ที่บ้านเพราะเหตุว่าการระบาดของวัววิด-19

 

f:id:sakukrub98:20200410160019j:plain


การตัดสินใจเดินทางออกจากอิตาลีของพวกเขาเป็นสิ่งที่ใครอีกหลายๆคนไม่ค่อยยินดีสักเท่าไหร่ ถึงชมรมอนุญาตให้นักฟุตบอลพวกนั้นเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านไปเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่กับครอบครัว

 

มีการคัดค้านเกิดขึ้นเกี่ยวกับการออกเงินให้นักฟุตบอลแต่ละคนเดินทางกลับไปอยู่บ้านด้วยเรือบินเจ็ท แต่ว่าก็ทราบกันดีว่าในช่วงอย่างงี้คนใดกันแน่ก็ต้องการอยู่ใกล้กับผู้ที่พวกเขารัก

 

โรเมลู ลูกาเรา, คริสเตียน อิริคสังเวย, วิคเตอร์ โมเซส, แอชลี่ย์ ยัง, ดิเอเก๋ โกดิน, มาร์เซโล่ โบรโซวิช รวมทั้ง ซาภรรยาร์ ฮันดาโนวิช ถูกคาดหวังว่าจะกลับมาครบข้างในวันจันทร์หน้า

 

ลูกาฉัน เดินทางกลับไปที่อันแวร์ซาในประเทศเบลเยี่ยมและก็ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ส่วน อิริคสังเวย แวะไปเนเธอร์แลนด์ก่อนกลับไปที่เดนมาร์กและก็ ยัง มุ่งหน้ากลับอังกฤษไปจัดการเนื้อหาการย้ายตัวที่ยังเหลืออยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

อย่างไรก็ดีเพียงพอพวกเขากลับถึงดินแดนมักกะโรนีแล้วพวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องไปสู่ตอนกักบริเวณเองนาน 15 วัน

 

นักฟุตบอลแต่ละคนทำเป็นเพียงแค่ฝึกซ้อมอยู่บ้านคอยให้ถึงกำหนดก่อนกลับไปที่สนามฝึก นอกนั้นจะได้รับอาหารตามข้อแนะนำของ อันโตนิโอ คอนเต้ และก็ผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เขาไว้วางใจ เล่นบาคาร่า